CUỘC THI TIẾNG ANH TOEFL JUNIOR CHALLENGE NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 25/03/2024 05:44
CUỘC THI TIẾNG ANH TOEFL JUNIOR CHALLENGE NĂM HỌC 2023 - 2024
HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH TOEFL JUNIOR CHALLENGE NĂM HỌC 2023 - 2024
Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh tại trường tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và cọ xát với sân chơi lớn nhất cả nước, trường THCS Mễ Trì hưởng ứng phát động cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge năm học 2023-2024. Cuộc thi được triển khai bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, là cơ hội cho các em học sinh trên toàn quốc được học hỏi, cọ xát và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh.
Thông tin về thể lệ Cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo tại đây
Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Đây là cơ hội rất tốt để các em học sinh được tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế danh tiếng, qua đó có lộ trình rèn luyện chính xác và vững tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Link trải nghiệm trực tuyến miễn phí: Điểm mới của mùa giải năm nay là BTC triển khai Link trải nghiệm trực tuyến và hoàn toàn miễn phí mở trong vòng 1 tháng giúp thí sinh thử sức với bài thi trải nghiệm TOEFL Junior theo chuẩn quốc tế. Thí sinh có thể tự do trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, không cần đăng nhập mã code dự thi từ ngày 20/03/2024 - 20/04/2024 tại link: https://toeflchallenge.iigvietnam.com
Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố: Tại Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 1), học sinh sẽ đóng lệ phí dự thi, chinh phục bài thi TOEFL Junior để được cấp phiếu điểm TOEFL Junior với thông tin khách quan đánh giá đa chiều năng lực tiếng Anh của mỗi thí sinh.
Vòng Xếp hạng cấp Thành phố: Các thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 1) bước vào Vòng Xếp hạng cấp Thành phố (Vòng 2) thử sức với bài thi TOEFL Junior Speaking và được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí dự thi. Kết quả tại vòng Xếp hạng cấp Thành phố được sử dụng để xét giải cấp Thành phố của cuộc thi.
Vòng 3 - Vòng Chung kết Quốc gia: Tại Vòng Chung kết quốc gia (Vòng 3), học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi tranh tài với các bạn đồng trang lứa xuất sắc nhất trên toàn quốc và nhận chứng chỉ TOEFL ITP. 
Bên cạnh việc giúp học sinh tiếp cận và phát huy năng lực với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, TOEFL Junior Challenge còn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng và có tác động tích cực đến quá trình học tập, rèn luyện cho học sinh. Thông qua cuộc thi, học sinh được trải nghiệm, thực hành và luyện tập những kiến thức tiếng Anh đã được học.
Sau cuộc thi, nhà trường và phụ huynh có cơ sở dễ dàng đánh giá được khả năng và trình độ tiếng Anh của con, từ đó có định hướng lộ trình học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà trường và giáo viên cũng đánh giá được chất lượng chương trình giảng dạy để đưa ra điều chỉnh phù hợp chuẩn quốc tế.
Cuộc thi TOEFL Junior Challenge hứa hẹn sẽ là sân chơi Tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc các học sinh của trường sẽ ôn tập thật tốt và thể hiện hết mình với bài thi quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay603
  • Tháng hiện tại60,932
  • Tổng lượt truy cập1,499,932
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây