Thứ ba - 08/02/2022 05:33
Thực hiện TB số 88 của UBND TP Hà nội ngày 05-02-2021 v/v đánh giá mức độ dịch tại các địa bàn trên thành phố Hà nội và TB số 74 của UBND quận Nam Từ Liêm v/v điều chỉnh hành chính mức độ ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn Quận; Căn cứ tình hình dịch trên địa bàn phường Mễ trì được đánh giá ở cấp độ 1, đủ điều kiện để HS được quay trở lại trường học trực tiếp .Ban giám hiệu Trường THCS Mễ Trì trân trọng thông báo đến toàn thể PHHS cùng các em HS nhà trường:
CHUONG
🔔🔔 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 🔔🔔
🔹 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝗕𝗮 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟬8/𝟬2/𝟮𝟬𝟮2, học sinh khối 7,8,9 bắt đầu đến trường học trực tiếp; khối 6 tiếp tục học trực tuyến tại nhà.
⚠️⚠️ Nhà trường lưu ý HS khi trở lại trường học cần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch:
1️⃣ Thực hiện "5K": Khẩu trang, khử khẩn, khoảng cách, khai báo y tế, không tập trung đông.
2️⃣ Theo dõi sức khỏe, kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường. Nếu có các biểu hiện ho, sốt thì CMHS cho con nghỉ ở nhà, không đến trường và báo lại cho cán bộ y tế của nhà trường.
3️⃣ Vào lớp học sinh sẽ được đo thân nhiệt, ghi sổ nhật ký lớp, thực hiện dãn cách theo quy định 🩺🤒.
4️⃣ Học sinh mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, thực hiện đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và trong suốt thời gian học trực tiếp ở trường đều phải đeo khẩu trang😷.
5️⃣ Mỗi học sinh mang theo bình nước riêng, khăn lau tay của mình (mang về hàng ngày để vệ sinh sạch sẽ)🧂.
6️⃣ Thường xuyên rửa tay sát khuẩn bằng nước rửa tay khô tại lớp học (nhà trường đã phát) hoặc rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trước khi vào lớp🤲🧼🧴.
7️⃣ Trong thời gian tại trường, học sinh có biểu hiện không bình thường về sức khỏe cần có trách nhiệm báo ngay cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường được biết để giúp đỡ.
8️⃣ Không cho con đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
9️⃣ Khuyến cáo cb-gv-nv và học sinh tự test nhanh tại nhà 1lần/tuần( vào thứ hai đầu tuần) và chụp kết quả cho GVCN
🔟 Kết thúc thời gian học tập tại trường tất cả học sinh phải ra về ngay, không ở lại trường, không tụ tập trong và ngoài trường.
🌹🍀 CHÚNG TA HÃY CÙNG THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19 VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, HẠNH PHÚC! 🍀 🌹HS MANG ĐẦY ĐỦ SÁCH VỞ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP, MẶC ẤM KHI TRỎ LẠI TRƯỜNG🍀🌹CHÚC CÁC EM CHĂM NGOAN, HỌC GIỎI!