Trường THCS Mễ Trì thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các con trong ngày đầu trở lại trường.

Thứ ba - 08/02/2022 05:35
🌺 Trong không khí hân hoan của toàn TP Hà Nội chào đón HS trở lại trường học trực tiếp, Trường THCS Mễ Trì thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các con.
🌼 Mọi điều kiện, nguồn lực của Nhà trường đã được đặt ở mức cao nhất, tối ưu nhằm đảm bảo CBGVNV và HS đều được an toàn, cảnh quan xanh, sạch, đẹp trước khi đón học sinh trở lại Trường học tập trực tiếp sau thời gian học trực tuyến kéo dài bởi dịch bệnh COVID-19.
💐 Xin kính chúc các thầy cô, các bậc CMHS cùng các con HS một năm mới Sức khoẻ - Bình an - Hạnh phúc - Thành công!