LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC ĐẶC BIỆT 2021- 2022

Chủ nhật - 05/09/2021 11:32
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC ĐẶC BIỆT 2021- 2022

🌼🍁Cứ mỗi độ thu sang, toàn dân lại nô nức đưa trẻ đến trường. Nhưng năm nay phụ huynh và học sinh Hà Nội lại khai giảng ... tại nhà. Lễ khai giảng chung cho toàn thành phố được phát trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội. Và tiết học đầu tiên của các con là trong phòng Zoom, nhìn thầy cô, bạn bè qua màn hình nhỏ.
🌸🍀Năm học 2021-2022 dẫu không có cảnh nô nức khai trường với hoa tươi và tiếng cười giòn giã nhưng buổi Lễ khai giảng vẫn nghiêm trang và khơi gợi những ước mơ của bao cô cậu học trò.
🌺☘️Covid có thể ngăn chúng ta đến trường nhưng chắc chắn không thể ngăn chúng ta học tập. Và đâu đó, chúng ta cũng thấy cả những niềm vui an ủi thầy và trò khắp thành phố Hà Nội khi khai giảng online. Đó là việc chẳng một ai bị ướt dù trời mưa rất to, đó là việc cả ba anh chị em ở 3 trường đứng cạnh nhau trong Lễ khai giảng, đó là việc những người thầy người cô lần đầu tiên được nắm tay con mình trong phút giây bắt đầu năm học mới...
🥁🥁Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu, trang vở mới đang chờ những con chữ nắn nót... Xin chúc cho những tháng ngày bình an sớm trở lại với Hà Nội, với Việt Nam, với cả Thế giới. Xin chúc năm học mới với nhiều thắng lợi mới đến với thầy và trò trường THCS Mễ Trì! ❤️❤️❤️