Chủ nhật - 18/07/2021 03:17
TB
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, để tránh tụ tập đông người trong thời gian tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 từ ngày 18/7 - 20/7, trường THCS Mễ Trì đề nghị các bậc PHHS chủ động đăng ký tuyển sinh trực tuyến và in phiếu trúng tuyển tại nhà. Nếu bậc PHHS nào gặp khó khăn trong quá trình thực hiện không đăng nhập trực tuyến tại nhà được thì đến trường THCS Mễ Trì có thầy cô trong Ban tuyển sinh hỗ trợ.
Nhà trường chia các múi giờ hỗ trợ Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau: ☀️☀️ Buổi sáng:
🔹 𝟏. 𝐓𝐮̛̀ 𝟕𝐡𝟑𝟎 - 𝟖𝐡𝟒𝟓: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐀;
🔹 𝟐. 𝐓𝐮̛̀ 𝟗𝐡𝟎𝟎 - 𝟏𝟎𝐡𝟏𝟓: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐁;
🔹 𝟑. 𝐓𝐮̛̀ 𝟏𝟎𝐡𝟏𝟓 - 𝟏𝟏𝐡𝟑𝟎: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐂.
☀️☀️ Buổi chiều:
🔸 𝟏. 𝐓𝐮̛̀ 𝟏𝟑𝐡𝟑𝟎 - 𝟏𝟒𝐡𝟒𝟓: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐃;
🔸 𝟐. 𝐓𝐮̛̀ 𝟏𝟒𝐡𝟒𝟓 - 𝟏𝟔𝐡: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐄;
🔸 𝟑. 𝐓𝐮̛̀ 𝟏𝟔𝐡 - 𝟏𝟕𝐡𝟏𝟓: 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟓𝐆.
❤️ Kính mong Phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường để kế hoạch tuyển sinh đạt kết quả đúng tiến độ và đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19. 🎉💐
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
⚠️ Lưu ý:
1️⃣ - Các bậc PHHS không tụ tập quá 10 người ngoài cổng trường; thực hiện nghiêm túc "5K" , đặc biệt giữ khoảng cách 2m/người;
2️⃣ - Khi đi, Phụ huynh mang theo MÃ HỌC SINH, MẬT KHẨU (do trường Tiểu học cấp); GIẤY KHAI SINH bản sao và GIẤY KHAI SINH bản chính; HỘ KHẨU phô tô và HỘ KHẨU gốc để đối chiếu).